Tin Tức Tin phòng Giáo dục

Khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi bậc tiểu học Huyện Gia Lâm

Năm học 2016-2017

Thực hiện hướng dẫn  nhiệm vụ năm học của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nôi, sáng ngày 30  tháng 11 năm 2016, tại trường Tiểu học Đình Xuyên Phòng Giáo dục và Đào tạo Gia Lâm tổ chức Khai mạc Hội  thi giáo viên dạy giỏi cấp Huyện bậc Tiểu học năm học 2016-2017  .

Tới dự và chỉ đạo Hội thi ông Trần Minh Mạnh, Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Gia Lâm. Các ông, bà là chuyên viên của Phòng GD&ĐT, đại diện Ban giám hiệu của các trường Tiểu học trong huyện.

Đặc biệt là sự có mặt của 56 thầy, cô giáo có thành tích xuất sắc là những gương mặt tiêu biểu đại diện cho 658 thầy cô giáo bậc Tiểu học Huyện Gia Lâm tham dự hội thi.

Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc Tiểu học trong nhiều năm qua đã trở thành một hoạt động chuyên môn có tác dụng tích cực để nâng cao chất lượng dạy và học trong các nhà trường. Việc tổ chức hội thi là một dịp để các thầy, cô giáo được trau dồi về chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, chia sẻ kinh nghiệm dạy học trong tổ nhóm, trong trường và. Hội thi cũng là điều kiện và cơ hội để các thầy, cô giáo không những thể hiện bản lĩnh nghề nghiệp và tài năng sư phạm của mình mà còn là thể hiện tình cảm, trách nhiệm của các nhà giáo đối với học sinh thân yêu.

Với sự chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, với tinh thần trách nhiệm và lòng nhiệt tình, niềm say mê yêu nghề của các thầy, cô giáo, hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học huyện Gia Lâm năm học 2016-2017 sẽ có nhiều thành công.