Tin Tức Bài viết về giáo dục

Thực hiện nhiệm vụ năm học theo sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nôi, ngày 14 tháng 3 năm 2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo Gia Lâm tổ chức Hội  thi giáo viên dạy giỏi  cấp Thành phố cho các đồng chí giáo viên đã đạt  giải cao trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Huyện năm học 2016-2017, tại trường THCS Dương Xá huyện Gia Lâm.

Tới dự và chỉ đạo Hội thi có ông Hoàng Việt Cường, Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT, bà  Phạm Thị Hải Yến, Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Gia Lâm.

Dự thi môn Toán là cô giáo Lê Thị Ánh Nguyệt, giáo viên trường THCS Phù Đổng, thầy giáo Nguyễn Minh Quân, giáo viên trường THCS TT Trâu Quỳ; môn Công nghệ là cô giáo Đoàn Thị Thu, giáo viên trường THCS Kim Sơn, cô giáo Nguyễn Ngọc Chinh, giáo viên trường THCS Bát Tràng; môn Âm nhạc là cô giáo Lê Thị Hiền, giáo viên trường THCS Đình Xuyên; môn Mĩ thuật là cô giáo Đoàn Thị Ánh Ngọc, giáo viên trường THCS Phú Thị.

Các thầy, cô giáo đã tham gia Hội thi với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm cao, tâm huyết với nghề và say sưa chuyên môn. Hội thi đã được Sở GD&ĐT Hà Nội đánh giá có nhiều ưu điểm nổi bật. Phương pháp đổi mới rõ rệt, cách tổ chức các hoạt động dạy học khoa học hợp lí, tạo không khí học tập sôi nổi cho học sinh. Thông qua Hội thi, các đồng chí giáo viên đã rút ra được nhiều bài học để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và giáo dục kỹ năng sống cho học sinh.