Tin Tức Bài viết về giáo dục

Thực hiện Kế hoạch số 45/KH-UBND  ngày 23 tháng 02 năm 2017 của Ủy ban nhân dân huyện Gia Lâm về  triển khai thực hiện quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức người lao động tại các phòng, ban, đơn vị sự nghiệp, UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Gia Lâm, sáng 17/3/2017, tại hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Gia Lâm, Ngành Giáo dục đã tổ chức tập Hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện quy tắc ứng xử của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ngành giáo dục. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Việt Cường - Huyện ủy viên, trưởng phòng GD&ĐT Gia Lâm, các đồng chí Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn các trường thuộc huyện.  Mục đích của kế hoạch là tổ chức triển khai sâu rộng tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhằm thực hiện đầy đủ những nội dung quy định của Quy tắc ứng xử và trách nhiệm tổ chức thực hiện, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, thái độ, hành vi ứng xử trong thực hiện nhiệm vụ, công vụ của cán bộ, giáo viên, nhân viên.  Xây dựng đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên Thủ đô nói chung huyện Gia Lâm nói riêng “ Kỷ cương - Trách nhiệm - Tận tình - Thân thiện” góp phần giữ gìn và phát triển truyền thống văn hóa tốt đẹp của quê hương Gia Lâm, Thủ đô và đất nước, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh.

Phòng Giáo dục yêu cầu BGH, BCH công đoàn các nhà trường có trách nhiệm phổ biến và triển khai thực hiện Quy tắc ứng xử quy định tại Quyết định định số 522/QĐ-UBND ngày 25/01/2017 của UBND thành phố Hà Nội  và công văn số 344/SGD & ĐT-CTTT tới toàn thể các bộ, giáo viên, nhân viên. 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên được quán triệt, học tập và thực hiện nghiêm những quy định trong Quy tắc ứng xử. Việc tổ chức triển khai thực hiện Quy tắc ứng xử được duy trì thành nền nếp thường xuyên. Liên tục gắn với phong trào xây dựng trường, đơn vị văn hóa. Việc thực hiện Quy tắc ứng xử của cán bộ, giáo viên, nhân viên là một trong các tiêu chí để xếp loại thi đua, đánh giá cán bộ, giáo viên, nhân viên hàng năm.