Tin Tức Tin hoạt động
Phòng GD&ĐT Gia Lâm tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng tập thể, cá nhân tiêu biểu và Tổng kết 10 năm thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” giai đoạn 2007-2017 (26/05/2017 9:28:43 SA )
Ngày 25 tháng 5 năm 2016, Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Gia Lâm tổ chức Tổng kết 10 năm thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” giai đoạn 2007-2017 và Lễ tuyên dương khen thưởng tập thể, cá nhân tiêu biểu. Đến dự với Lễ tổng kết đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội có đồng chí Phạm Xuân Tiến - Phó giám đốc, Đồng chí Trần Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Hà Nội và các đồng chí là lãnh đạo các Phòng chuyên của Sở. Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Gia Lâm có đồng chí Nguyễn Tiến Việt - Phó bí thư Huyện ủy, đồng chí Lý Duy Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện. Lãnh đạo ngành có đồng chí Hoàng Việt Cường - Huyện ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT Gia Lâm. Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả 10 năm thực hiện cuộc vận động " Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo " giai đoạn 2007-2017.
Giải bài toán nói ngọng "L và N" từ góc độ chuyên gia (20/02/2012 2:48:20 CH )
Hiện tượng bất bình thường người ta thường quy gọi là ngọng là phát âm l và n. Chẳng hạn, “Đi Hà Nội mua cái nồi nấu cơm nếp” thì sẽ phát âm thành ...
Xét chọn cá nhân đạt giải thưởng Tình nguyện xuất sắc (10/12/2011 2:57:43 CH )
Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị các sở giáo dục và đào tạo, các đại học, học viện, trường đại học và trung cấp chuyên nghiệp giới thiệu, đề cử các cá nhân làm công tác tình nguyện xuất sắc tham gia Giải thưởng Tình nguyện viên tiêu biểu