Thực hiện Hướng dẫn số: 3065 /SGDĐT - GDMN ngày 21/9/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm 2020-2021. Ngày 13,17 tháng 11 năm 2020, Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội tổ chức chuyên đề “ Quản lý nuôi dưỡng – Vệ sinh an toàn thực phẩm”. Về dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hào - Phó trưởng Phòng Giáo dục Mầm non – Sở Giáo dục Hà Nội cùng các đồng chí chuyên viên; Về phía Phòng GD&ĐT Gia Lâm có đồng chí Hoàng Việt Cường – Huyện ủy viên, trưởng Phòng GD&ĐT cùng các đồng chí lãnh đạo chuyên viên của phòng. Đại biểu của các quận, huyện, các trường trực thuộc của Thành phố trên 600 đồng chí gồm lãnh đạo, chuyên viên, hiệu trưởng, giáo viên, tổ trưởng tổ nuôi, nhân viên kế toán.
Đồng chí Hoàng Việt Cường – Huyện ủy viên, trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo đã đánh giá nêu bật kết quả của cấp học mầm non Huyện Gia Lâm trong những năm qua, những nhiệm vụ, khó khăn trong kế hoạch phát triển giáo dục mầm non giai đoạn 2020-2025.
Sau đó, các đại biểu đồng chí Đỗ An Thắng – Chuyên viên Chi cục VSATTP Thành phố triển khai quy định về VSATTP trong các bếp ăn tập thể.
Đồng chí Nguyễn Thị Hào – Phó trưởng Phòng Giáo dục Mầm non – Sở Giáo dục Hà Nội phát biểu ghi nhận những thành tích mà bậc học mầm non của Huyện Gia Lâm đã đạt được và triển khai những nội dung mới trong chỉ đạo hoạt động chuyên môn. Đồng chí đề nghị các các trường mầm non trên địa bàn Thành phố thực hiện nghiêm túc quy chế chăm sóc nuôi dưỡng, không để hiện tượng ngộ độc thực phẩm xảy ra.
Thành công của chuyên đề “ Quản lý nuôi dưỡng – Vệ sinh an toàn thực phẩm” của Thành phố tại huyện Gia Lâm chính là kết quả của công tác chỉ đạo, giúp đỡ, ủng hộ của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Huyện ủy, UBND Huyện Gia Lâm, sự tham mưu của các đồng chí quản lý từ Phòng đến các nhà trường, là sự tâm huyết trách nhiệm của các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Đặng Xá.