Tin tức khối Mầm Non

Trường Mầm non Đình Xuyên đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Đăng ngày: 25/11/2017
Nhân dịp kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, sáng 20/11, trường Mầm non xã Đình Xuyên đã tổ chức lễ đón Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Đăng ngày: 16/01/2018
Ngày 15 tháng 01 năm 2018, UBND Huyện Gia Lâm đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập trường Mầm non Quang Trung tại thị trấn Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội

20 lời khuyên của giáo viên mầm non dành cho phụ huynh

Đăng ngày: 07/12/2017
Cha mẹ nghĩ trẻ 3-4 tuổi luôn cần hỗ trợ, tuy nhiên các nhà giáo dục tin rằng trẻ có khả năng tự làm rất nhiều việc.

5 điều cần cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn trường mầm non cho con

Đăng ngày: 07/12/2017
Trường mầm non giống như ngôi nhà thứ hai của bé. Do vậy, cha mẹ phải cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn trường cho con.

Có 41 tỉnh, thành phố tổ chức cho trẻ mầm non làm quen với tiếng Anh

Đăng ngày: 07/12/2017
Ngày 2/11, tại Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo tiến hành đánh giá 3 năm triển khai thí điểm cho trẻ mầm non làm quen với tiếng Anh.

Phụ huynh New Zealand dạy con chữ và ngoại ngữ từ bậc mầm non

Đăng ngày: 07/12/2017
Việc làm quen với chữ và học song ngữ ngay từ bậc mầm non ở New Zealand không phải là một “cuộc đua” đầy áp lực như cha mẹ Việt tưởng tượng.

Con tôi bị tự kỷ không được học mẫu giáo?

Đăng ngày: 05/12/2017
"Tôi đã nói như xin cô giáo, nhưng con tôi vẫn không được nhận vào học, tôi đã ôm con chạy về nhà thật nhanh vì tôi sợ mình khóc ồ lên mà không kìm lại được"...

Sự liên quan giữa não bộ và ngôn ngữ của trẻ

Đăng ngày: 05/12/2017
Việc đưa trẻ đi mầm non không chỉ đơn giản để cho bé có môi trường vui chơi cùng bạn bè, mà còn có những khía cạnh khác mà phụ huynh cần quan tâm hơn.

Giáo dục nhân cách trẻ mầm non thông qua các hoạt động

Đăng ngày: 13/11/2017
GD&TĐ - Theo cô giáo Bùi Thị Đoan Phượng (Trường Mầm non Lộc Hòa, Long Hồ, Vĩnh Long), thông qua các hoạt động như: Sinh hoạt hàng ngày, vui chơi, học tập, văn nghệ, lao động... giáo viên có thể giáo dục nhân cách cho các em học sinh một cách hiệu quả.