Tin tức khối Mầm Non

Lễ công bố Quyết định thành lập trường Mầm non Quang Trung tại thị trấn Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội

Đăng ngày: 16/01/2018

Ngày 15 tháng 01 năm 2018, UBND Huyện Gia Lâm đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành  lập trường Mầm non Quang Trung tại thị trấn Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội. Đến dự với Lễ công bố thành lập trường, về phía lãnh đạo Huyện ủy, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Gia Lâm có đồng chí Lê Anh Quân  - Phó bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện,  đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Chủ tịch UBMTTQ Huyện, đồng chí Đặng Thị Huyền  - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể thuộc huyện, các đồng chí lãnh đạo UBND TT Trâu Quỳ, các đồng chí là bí thư, tổ trưởng dân phố của Thị trấn. Lãnh đạo ngành có đồng chí Hoàng Việt Cường - Huyện ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT Gia Lâm cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên của Phòng  và các Hiệu trường THCS, TH, MN trên địa bàn Thị trấn Trâu Quỳ.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Trung Tuyết - Huyện ủy viên, trưởng phòng Nội vụ đã đọc Quyết định ......thành lập Trường MN Quang Trung của UBND Huyện Gia Lâm.

Đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND, MTTQ huyện, đồng chí Lê Anh Quân đã trao quyết định cho BGH và các giáo viên, nhân viên nhà trường. Đồng chí  phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí trong BGH và cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường: đoàn kết, xây dưng trường MN Quang Trung phát triển, huy động trẻ ra lớp ngày càng tăng, nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng để đến 2020 được Thành phố công nhận Chuẩn quốc gia.

Đại diện các đồng chí lãnh đạo được bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Thị Vui -Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo các cấp và hứa sẽ đoàn kết nội bộ, lãnh đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường xây dựng trường MN Quang Trung phát triển đi lên.