Chào mừng bạn đến với website PGD&ĐT Huyện Gia Lâm
Thứ năm, 21/4/2022, 19:8
Lượt đọc: 74

Hội nghị tập huấn nâng cao kiến thức pháp luật trong công tác quản lý trường học năm 2022

Ngày 21/4/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo Gia Lâm tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao kiến thức pháp luật trong công tác quản lý trường học cho cán bộ quản lý các trường MN, TH, THCS trên địa bàn huyện.

Tới dự và chỉ đạo buổi tập huấn có đồng chí Hà Xuân Lộc, Phó Chánh văn phòng – Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, đồng chí Vũ Công Thắng - Chuyên viên chính – Văn phòng Sở GDĐT Hà Nội, đồng chí Lê Thị Thúy Hồng, Phó Trưởng Phòng GDĐT Gia Lâm. Tham dự buổi tập huấn là các 78 các đồng chí là Hiệu trưởng các trường MN, TH, THCS của huyện Gia Lâm. Giảng viên là bà Lê Thị Hoa - Tiến sỹ Học viện hành chính Quốc gia.

Trong buổi tập huấn, hội nghị đã được nghe các điểm mới quan trong quản lý giáo dục. Thực hiện quy chế dân chủ trong quản lý các hoạt động giáo dục, các nhiệm vụ cụ thể trọng tâm trong công tác pháp chế tại các cơ sở giáo dục; các văn bản mới nhất về Giáo dục và Đào tạo năm 2022.

Phát biểu tại hội nghị, ông Hà Xuân Lộc, đánh giá, ghi nhận sự quan tâm của ngành GDĐT huyện Gia Lâm tới công tác tuyên truyền và phổ biến giáo dục pháp luật và chỉ đạo Phòng GDĐT cũng như các trường tiếp tục tăng cường tổ chức nhiều chuyên đề tuyên truyền các văn bản quy phạm về pháp luật nhằm nâng cao hiệu quả của công tác giáo dục pháp luật trong toàn ngành.

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

105