Chào mừng bạn đến với website PGD&ĐT Huyện Gia Lâm
Thứ năm, 28/4/2022, 22:51
Lượt đọc: 74

HỘI THẢO THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG 2018 ĐỐI VỚI LỚP 6 - NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện nhiệm vụ năm học, ngày 28/4/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Gia Lâm đã tổ chức Hội thảo thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với khối 6 năm học 2021-2022. Tới dự và chỉ đạo Hội thảo có đồng chí Phạm Xuân Tiến, Phó Giám đốc – Sở GD và ĐT Hà Nội, đồng chí Trần Đăng Nghĩa, Phó Trưởng phòng GDPT – Sở GD và ĐT Hà Nội.

        Về phía Phòng GDĐT Gia Lâm có đồng chí Hoàng Việt Cường, huyện ủy viên, Trưởng phòng GDĐT và các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT.

        Tham dự hội thảo có các đồng chí là cán bộ quản lý, đại diện giáo viên dạy khối 6 của các trường THCS trên địa bàn huyện.

Hội thảo tập trung trao đổi về công tác chuẩn bị các điều kiện cho chương trình GDPT 2018, về nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ nhóm chuyên môn theo định hướng nghiên cứu bài học và đổi mới kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển năng lực học sinh, phương pháp giảng dạy ở một số bộ môn mới của khối 6. Các ý kiến thảo luận tại hội thảo tập trung vào việc trao đổi những giải pháp tháo gỡ những vấn đề còn khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

Phát biểu tại buổi Hội thảo, các đồng chí lãnh đạo của Sở GDĐT và của Phòng chuyên môn - Sở GD đánh giá cao về tinh thần trách nhiệm, tâm huyết của các đồng chí lãnh đạo chuyên viên Phòng GDĐT, các đồng chí cán bộ quản lý và giáo viên các trường.

Sự thành công của buổi hội thảo làm tiền đề để ngành GDĐT Gia Lâm tiếp tục phát huy những điểm mạnh, khắc phục những hạn chế để thực hiện tốt hơn nữa chương trình GDPT 2018 ở những năm tiếp theo.

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

105