Chào mừng bạn đến với website PGD&ĐT Huyện Gia Lâm
Thứ ba, 8/2/2022, 14:11
Lượt đọc: 189

Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Thành phố Hà Nội kiểm tra hoạt động dạy học sau tết Nguyên Đán 2022 trên địa bàn huyện Gia Lâm

Sáng 08/02/2022, đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội do đồng chí Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội- Phạm Xuân Tiến làm Trưởng đoàn đã đến thăm, kiểm tra trường THCS Cao Bá Quát và THCS Dương Xá về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và việc tổ chức các hoạt động dạy, học trong nhà trường sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

              Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Đức Hồng, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, PCT.UBND huyện Gia Lâm; thầy giáo Hoàng Việt Cường, HUV, Trưởng phòng GD &ĐT huyện Gia Lâm. Theo báo cáo, trong ngày 08/02/2022, toàn huyện có trên 13 nghìn học sinh đã đến trường để tham gia học trực tiếp, đạt 96,96%. Dự kiến, ngày 10/2, 4.565 học sinh lớp 6 cũng sẽ đến trường để học trực tiếp.

Đồng chí Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội Phạm Xuân Tiến kiểm tra công tác dạy học trực tiếp tại Trường THCS Cao Bá Quát

              Đồng chí Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội đánh giá cao công tác tổ chức cho học sinh trở lại trường của huyện Gia Lâm, đặc biệt là các đơn vị trường học đã tiến hành vệ sinh sạch sẽ trường lớp, trang bị đầy đủ nước rửa tay sát khuẩn, tổ chức khai báo y tế đúng theo quy định, cho học sinh đeo khẩu trang đến trường... Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội Phạm Xuân Tiến cũng đề nghị, các Nhà trường không được lơ là, chủ quan; tích cực thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo quy định của ngành Y tế và hướng dẫn của ngành Giáo dục; thường xuyên nhắc nhở học sinh đeo khẩu trang khi đến trường, nhanh chóng ổn định nề nếp học tập. Bố trí trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy trực tiếp kết hợp trực tuyến, đảm bảo cho mọi đối tượng học sinh đều được tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất./.

Đồng chí Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội Phạm Xuân Tiến kiểm tra công tác dạy học trực tiếp tại Trường THCS Dương Xá

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

105