Chào mừng bạn đến với website PGD&ĐT Huyện Gia Lâm
Thứ ba, 1/3/2022, 20:59
Lượt đọc: 227

Trường Tiểu học Kim Sơn, huyện Gia Lâm đón nhận tài trợ của ông Dương Hồng Thái

Trong những ngày đầu năm Nhâm Dần 2022, học sinh được trở lại trường học, tình hình dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp. Nhiều lớp học phải tổ chức vừa dạy-học trực tiếp vừa kết hợp dạy-học trực tuyến. Một số thầy cô là F0, F1 nhưng hàng ngày vẫn dạy online như bình thường. Có thầy cô là F0 vừa hết cách ly cũng khẩn trương trở lại bục giảng, mong muốn tranh thủ bù đắp những kiến thức cho học trò trong thời gian học trực tuyến vừa đảm bảo nội dung chương trình. Bên cạnh đó còn rất nhiều khó khăn như phòng chống dịch, an toàn giao thông, xác định khoanh vùng F1 khi có HS F0, công tác tư tưởng với cha mẹ học sinh bởi những trăn trở, lo lắng sức khỏe của con em mình ...

Trong lúc thầy và trò trường Tiểu học Kim Sơn đang cố gắng khắc phục các khó khăn, nhà trường đã nhận được sự quan tâm, động viên kịp thời của ông Dương Hồng Thái. Ông là doanh nhân tại thôn Linh Quy Đông, xã Kim Sơn, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Ông đã hỗ trợ hơn 10 thầy cô giáo của trường bị F0 mỗi người 1 triệu đồng. Khi tới thăm và trao quà cho nhà trường, ông được biết các thầy cô cần thiết bị hỗ trợ dạy online để nâng cao chất lượng dạy và học trực tuyến. Ngay sau đó, ông đã quyết định tài trợ 30 lớp học, mỗi lớp học 01 bộ Webcam và chân máy với trị giá mỗi bộ 550000 đồng.

            Trước sự chứng kiến của lãnh đạo xã Kim Sơn, Ban giám hiệu nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh. Nhà tài trợ Dương Hồng thái đã phát biểu: ông rất vinh dự góp một phần nhỏ bé của gia đình hỗ trợ các thầy cô giáo bị F0 và 30 bộ Webcam cho các lớp học. Ông cũng mong muốn các thầy cô sử dụng hiệu quả thiết bị, góp phần nâng cao chất lượng học tập của các cháu học sinh.

Trong buổi trao tài trợ, đại diện Ban giám hiệu, Cha mẹ học sinh và lãnh đạo xã Kim Sơn bà Nguyễn Thị Phi - Phó chủ tịch UBND xã đã cảm ơn và ghi nhận những tài trợ đóng góp của ông cho địa phương và đặc biệt là tài trợ kịp thời cho thầy và trò trường Tiểu học xã nhà.

 

            Đại diện Ban giám hiệu, bà Nguyễn Thị Yến - Phó hiệu trưởng nhà trường rất xúc động khi nhận được tài trợ của ông Dương Hồng Thái. Món quà đã làm ấm lòng biết bao cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Kim Sơn, sự động viên khích lệ kịp thời để tập thể cán bộ giáo viên làm tốt hơn nữa nhiệm vụ giáo dục của mình và hứa sẽ khai thác, sử dụng hiệu quả thiết bị mà ông đã tài trợ.

 

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

105